สัญญาลงตัว ซิโก้  พร้อมเซ็นใจแทบขาด, สัญญา, ลงตัว, โก้, พร้อม, เซ็น, แทบ, ขาด, สัญญาลงตัว, ซิโก้, พร้อมเซ็นใจแทบขาด, ช้างศึก, บิ๊กอ๊อด

กีฬา > กีฬาในประเทศ  :  17 ก.พ. 2560

สัญญาลงตัว "ซิโก้" พร้อมเซ็นใจแทบขาด

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชช้างศึก เผยสัญญาการคุมทีมลงตัว 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เปรยพร้อมเซ็นใจจะขาด รอแค่สมาคมกีฬาฟุตบอล กำหนดวันเมื่อไหร่เท่านั้น

    ความเคลื่อนไหวกรณีสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะทำการต่อสัญญาจ้าง “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง นั่งแท่นกุนซือ “ช้างศึก”ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 1 ปี หลังสัญญาเดิมสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา โดย “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล ได้ออกมายืนยันว่า “ซิโก้”จะอยู่คุมทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย โซยเอเชีย ครบทั้ง 10 นัด นั้น

    ล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า เรื่องของสัญญานั้น ถึงตอนนี้มีความสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว หลังจากที่ทนายทั้งทางฝั่งของสมาคมกีฬาฟุตบอลและทนายส่วนตัว ได้หารือกันตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึงมีการปรับปรุงแก้ไขบางจุดเท่านั้น ทำให้เวลานี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว เหลือเพียงการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น

    “ผมอยากเซ็นสัญญาในการคุมทีมชาติไทยใจจะขาดอยู่แล้ว โดยวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะมีพิธีเปิดที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ แห่งใหม่ ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย คงได้มีการพูดคุยกันและน่าจะมีความชัดเจนเรื่องการเซ็นสัญญาว่าจะมีขึ้นวันไหน พร้อมทั้งจะเสนอโครงการ ตามที่สมาคมฯ ระบุไว้ด้วย"

    “ซิโก้” เผยอีกว่า ในส่วนของแผนการเตรียมทีมนั้น คงจะเรียกนักฟุตบอลเข้าเก็บตัวฝึกซ้อม ประมาณวันที่ 11-12 มีนาคม หลังจากที่การแข่งขันฟุตบอลไทยลีกจะหยุดพัก ส่วนความคาดหวังใน 5 นัดที่เหลือนั้น เราจะต้องพยายามให้สุดความสามารถ เล่นให้ดีที่สุด จะสู้จนหยดสุดท้าย ซึ่งบอกไม่ได้ว่าผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไร

 


เปิดอ่าน